ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

สอบถามคุณแม่แต่ละบ้านหน่อยค่ะ ก่อนอื่นต้องบอก่อนเลยว่าเป็นคน ประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้ว 3เดือน มาครั้ง ทำให้ไม่ทราบเลยว่าตั้งท้องเมื่อไร ซื้อที่ตรวจครรภ์มาทุกเดือนตลอดเวลาค่ะแต่ไม่ท้องพอตรวจครั้งนี้ ตรวจขึ้นสองขีด ท้องแล้วประมาณ5สัปดาห์ค่ะ แต่ว่า ก่อนกว่าจะตรวจเจอ เข้าโรงพยาลไป 2รอบค่ะ เป็น หลอดลม ติดเชื้อค่ะ ซึ่งคุณหมอก็ไม่ทราบว่าเราตั้งครรภ์น่ะค่ะ ทำให้เราได้รับยาไปหลายตัว มี ยาฆ่าเชื้อ วันละ 2ครั้ง 3วัน ยาพ่นหลอดลม 2ครั้ง ต่อวัน และยาลดกรด อีก วันละเข้ม ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะกลัวลูกจะเป็นอะไร คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์บางค่ะ ว่า เป็นอย่างไรบางค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะแม่ หมอจะได้ประเมิณอาการถูก ตอนนี้อายึครรภ์ยังน้อยค่ะ ตรวจยากด้วย

ลองปรึกษาแพทย์รึยังคะ