ยาฆ่าเชื้อ ส่งผลกับลูกยังไงบ้างคะ

เป็นไซนัส แต่ให้นมลูกอยู่ ตอนนี้ลูก 5 เดือน อยากทราบว่า ยาฆ่าเชื้อ 2 ตัวนี้ จะส่งผลต่อลูกยังไงบ้างคะ

ยาฆ่าเชื้อ ส่งผลกับลูกยังไงบ้างคะ
2 ตอบกลับ

แจ้งหมอไหมคะว่าให้นมลูก ถ้าแจ้งทานได้ค่ะ เราตอนให้นมเคยกินยาฆ่าเชื้อเหมือนกัน รอบแรกตกเขียวกินอยู่ 1 เดือน (เป็น 2 รอบ) ส่วนอีกรอบเต้านมอักเสบเป็นหนองค่ะ

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูไหมคะ