ยาฆ่าเชื้อ

บ้านไหนเคยกินยาฆ่าเชื้อติดต่อกัน2-3เดือนบ้างคะ กังวลมากเป็นกระเพาะปัสสวะติดเชื้อต้องกินยาฆ่าเชื้อวันละหลายเม็ด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นจ้าา หมอให้ยาเป็นเม็ดมาไม่หาย โดนฉีดยาเข้าเส้นเลยจ้า😂

5y ago

แม่มีอาการปวดท่อปัสสวะมั้ยคะ บ้านนี้ปวดมากปวดเข้าไปข้างใน กินยาไม่หายสักที