คุณแม่มีภาวะค่าเลือดต่ำไหมคะ

สอบถามคุณแม่หลายๆท่านหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37+4นัดคลอด18พ.ย แต่หมอบอกว่าคุณแม่ค่าเลือดต่ำ ซีด มีโอกาสตกเลือดระหว่างคลอดตอนนี้กังวลมากเลยค่ะค่าเลือด28.0หมอยังบอกอีกว่าให้หาคนมาบริจาคเลือดให้ด้วยเพราะไม่แน่ใจว่าในโรงพบาลมีเลือดพอไหมถ้าไม่งั้นอาจได้ส่งตัวไปคลอดที่โรงพยาบาลในเมือง

1 ตอบกลับ

ทานอาหารที่เพิ่มธาตุเหล็กให้ได้ทุกมื้อ น่าจะทำให้ค่าเลือดดีขึ้นนะคะ✌️✌️