น้ำนมไม่ออก

สอบถามคุณแม่หลายๆท่านหน่อยค่ะ พอดีน้ำนมไม่ออกเลยอ่ะค่ะ แล้วลูกคลอดมาได้สองวันแล้วควรทำยังไงดีคะ หรือมีนมผงเด็กแบบไหนที่เด็กแรกเกิดสามารถทานได้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด2-3วันแรกน้ำรน้อยมากค่ะ แต่ดื่มน้ำร้อน น้ำขิง ตั้งแต่อยู่ใน ร.พ เวลาลูกกินนมก็เอามือบีบนมช่วยลูกค่ะ เผลอแปปเดียวน้ำนมมาเยอะเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะสำหรับข้อมูล 😅