น้ำนมไม่ออก

ทำไงดีคลอดได้วันนึงเติมๆแล้วสงสารน้องมากดูน้องบางทีเหมือนจะหิวน้ำทำไงดียังไม่ได้กลับจากโรงบาลทำยังไห้นมมันไหลแม่ช้วยที

2 ตอบกลับ

ถ้าได้อยู่กับน้องให้น้องเข้าเต้าดูดกระตุ้นค้ะ.และก่อนวดบนลานนมใช้น้ำอุ่นประคบรอบลานนมเดียวก่อมาค้ะ. เราตอนคลอดไม่ได้อยู่กับน้องลองนวดและประคบ3วันน้ำนมมาเลยค้ะตอนนี้น้องคลอดได้19วันน้ำนมแม่ไหลดีมาก.ลองดูนะค้ะแม่😆😆

ให้น้องเข้าเต้า กระตุ้น​การสร้างน้ำนมค่ะ ช่วงแรกนน.อาจจะลดลงนิดหน่อย​ก็ไม่เป็นไรค่ะ ปกติของเด็ก