สอบถามคุณแม่หลายๆท่านหน่อยค่ะ เราเป็นคุณแม่ตั้งครรภ์ได้ 14 สัปดาห์แล้วค่ะ บางวันช่วยเย็นต้องอยู่ใน

พื้นที่ ที่มีกลิ่นบุหรี่และสูดดมเข้าไปบ้าง มีผลเสียต่อลูกน้อยใจครรภ์มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีผลเต็มๆค่ะ ถ้าไม่จำเป็นก็เลี่ยงนะคะ

3y ago

พยายามหลีกเลี่ยงค่ะ แต่บางทีก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ ป้องกันยังไงดีค่ะ

มีแน่นอนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ