32week 5day ทำไมลูกดิ้นแปลกๆ

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ เรารู้สึกว่าท้องเราเต้นตุ๊บๆ แปลกๆ ไม่ใช่อาการลูกดิ้นนะ แต่รู้สึกตุ๊บๆ ๆ สม่ำเสมอ หลายนาที ไม่รู้ว่าลูกในท้องเป็นอะไรรึเปล่า คุณแม่คนไหนเลยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

น้องสะอึกค่ะแม่เขาฝึกหายใจค่ะ