เจ็บจิมิมาก

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องเข้าเดือนที่5แล้ว มีอาการเจ็บจิมิ ช่วง อุ้งเชิงกรานมาก แม่ทำงานต้องนั้งขัดสมาธิทั้งวัน อันตรายมั้ยค่ะอาการแบบนี้ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรเปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆ นะคะแม่