สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ

ท้องได้5เดือนแล้วมีเพศสัมพันธ์แล้วมีเลือดออกมาเป็นอะไรไหนต้องไปหาหมอไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้างดได้งดไปก่อนนะคะ เราเคยเป็นค่ะช่วง3จะ4เดือนของเราไหลเหมือนคนเเท้งเลยค่ะ ไปหาหมอหมอบอกว่ายังไม่เเท้ง ทีนี้พอมาจะเข้า5เดือนเราไม่ได้มีเพศสัมพันธ์มีเลือดออก ตอนกำลังอาบนํ้าไหลมาเหมือนฉี่เลยค่ะ คุณหมอบอกว่างดมีเพศสัมพันธ์ไปก่อนนะ หมอว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเเละอะไรที่งดได้งดเราท้องเเรกด้วย

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ เราก้เป็น หมอบอกว่าเสี่ยงแท้งคุกคาม​ค่ะ ให้งดมีเพศ​สัมพันธ์​ หมอจะฉีดยากันแท้งกับให้ยามากินค่ะ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

คุณแม่ต้องไปปรึกษาคุณหมอนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ