33วีค เจ็บจิมิมาก

มีแม่ท้องคนไหนอายุครรภ์33วีค หรือ ไล่ๆกัน มีอาการเจ็บจิมิ เจ็บหว่างขา บ้างไมค่ะ บ้านนี้เจ็บมาก นอนเปลี่ยนท่าก็เจ็บ ลุกขึ้นยืนเวลานั่งก็เจ็บ...เจ็บจนไม่อยากขยับตัวเลย ทรมานมาก...#ท้องสอง แล้วแต่ท้องแรกไม่เคยเจ็บ #พอมีวิธีบรรเทาปวดมั้งไหมค่ะ 😭😭😭

1 ตอบกลับ

บ้านนี้33+1เจ็บพอทนได้ค่ะ แต่นอนพลิกตัวนี่เจ็บมากกก

3y ago

แม่บ้านนี้เจ็บบางครั้งจะร้องเลย