ของใช้

สอบถามคุณแม่หน่อยคะ ว่าของใช้ของเด็กแรกเกิด ต้องซื้อเตรียมไว้ได้ ตอนกี่เดือนค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมไว้ตั้งแต่28w แล้วค่ะ ตอนนี้36wเตรียมหิ้วอย่างเดียวค่ะ ไม่เตรียมไว้ลำบากแน่ค่ะ เพราะตอนนี้เท้าบวม เดินนานๆไม่ได้แล้ว

บ้านน​ี้ทยอย​ซื้อ​ตั้งแต่​4​เดือน​ตอนนี้​8​เดือน​ครบ​แล้ว​คะ​

ของเราซาวสองครั้งเเล้วค่ะ เเต่น้องเขาหนีบไว้เลยไม่เห็นเพศคะ

ขอบคุณคะ พอดีเคยได้ยินเขาพูดว่าไม่อยากให้ซื้อของรอลูกคะ

บ้านนี้ซื้อตอน6เดือนจร้า ตอนนี้จะ9เดือนแล้ว

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ทราบเพศเลยค่ะ

ทยอยซื้อค่ะ ท้องโตแล้วจะเดินไม่ไหว

บ้านนี้เริ่มเตรียม5เดือนค่ะแม่ 🧡

เตรียมไว้เรื่อยๆเลยค่ะ..