คุณ​แม่ๆค่ะ

เตรียม​ซื้อ​ของใช้​ ชุดสวยๆน้อง​ ตอนกี่เดือนค่ะ​ ที่บ้านถือว่ายังไม่ให้ซื้อบ้างไหม​ เห็น​ชุดสวยๆก็จะอดใจซื้อไม่ได้??

40 ตอบกลับ

เตรียมตอน 7 เดือนค่ะ เพราะ 8-9 นี่ถ้าใครท้องใหญ่ เหนื่อยง่าย เดินลำบากแล้วน้า ชุดนี่คนจะซื้อให้ซะเยอะ แทบไม่ต้องซื้อเองเลยค่ะ ที่ควรเตรียมให้พร้อมคือเรื่องที่นอน ของใช้นอน ของใช้อาบน้ำ สเตชั่น อาบน้ำ เปลี่ยนผ้าอ้อม เปล ทำความสะอาดห้อง ของต่างๆ น้ำยาซักผ้า ล้างจาน ทิชชู่เปียก ปั้มนม และอื่นๆ ทำนองนี้จ้า เพราะพอน้องกลับบ้านวันแรก จะงงมาก และไม่มีเวลาออกไปซื้อเพื่มเลยแหละ

จากใจแม่เลยนะคะ ตอนท้องได้ลูกชายซื้อของเยอะมาก​ ชุดเนี้ยะมีทุกแบบ​ แต่พอคลอดมาจริงๆใส่แต่เสื้อตัวเดิมวนไปวนมา​ พอมาเจอเสื้อสวยๆอีกที​ ดันใส่ไม่ได้แล้ว ซื้อเผื่อ3เดือนได้เลยนะคเ

ที่บ้านห้ามมาก บอกค่อยไปซื้อตอนเดือนคลอด แต่ที่บ้านอยู่ครอบครัวใหญ่ เราคงไปคลอดอย่างเดียวออกมา ของครบมั้ง 555

บ้านสามีก้อถือค่ะ แต่เราแอบทยอยซื้อตั้งแต่ที่รู้เพศ กำหนดคลอดเดือนหน้าตอนนี้ของครบแล้วจ้าแม่พร้อมหิ้วค่ะ

บ้านนี้ 26+4 ซื้อเสื้อผ้าแล้วนิดหน่อย พยายาม​ห้ามใจไม่ให้ซื้อเยอะที่บ้านถือ เห็นอะไรน่ารักก็อยากซื้อไปหมด 😂

เจ็ดเดือนแร้วบ้านนี้สื้อไว้ไม่มากเพราะยังไม่รุ้เพศน้อง คลอดแร้วค่อยสื้อเพิ่ม

บ้านนี้รู้เพศแล้วก็เริ่มทยอยซื้อมาซ่อนไว้เลยค่ะ555กลัวแม่ด่าเพราะที่บ้านถือ

ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ ที่บ้านยังไม่ให้ซื้ออารัยเลย อยากซื้อ ใจจะขาดแล้ว😄😄

รู้เพศก็ทะยอยซื้อได้เรื่อยๆจ้า จะได้ของที่ดีและราคาที่ถูกใจด้วยค่ะ😊😍

สามีบอกเดี๋ยวสิ้นเดือนนี้พาไปซื้อค่ะ เพราะตอนนี้ก็8เดือนแล้ว