ลูกไม่ยอมกินข้าว

สอบถามคุณแม่หน่อยครับลูกผม11เดือน4วันแล้ว ลูกไม่ยอมกินข้าวเลยอ้อนด้วย นมก็ไม่ค่อยกิน. ข้าวที่ให้กินก็จะเป็นข้าวไรช์เบอร์รี่บดแล้วก็ปลาทูแล้วก็ผักบด. กินแบบนี่ตั้งแต่6เดือนมาตลอด. หรือลูกเบื่อข้าวครับ? ถ้าลูกไม่กินข้าวกินอะไรแทนได้ไหม?

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องฟันขึ้นเยอะแล้วลองเปลี่ยนเป็นเมนูเส้นๆบ้างก็ได้ค่ะ