ลูกไม่ยอมกินข้าว

ลูกชาย 11เดือน อยู่ๆก็ไม่ยอมกินข้าวเลย กินแต่นม เปลี่ยนอาหาร ให้ทานเองก็ไม่เอาค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ พอมีวิธีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินเองค่ะให้หยิบเองเรย แต่ก่อนไม่ยอมกินค่ะพอใส่ถ้วยให้ถึงยอมให้ป้อนและกินเองค่ะ

5y ago

แม่ลองหาขนมให้น้องกินดูค่ะ บ้านนี้จกถุงกินเองเรยค่ะขนมข้าวเกาหลี

10เดือนค่ะกินข้าวเสร้จแล้วให้กินขนมเสริมค่ะ ขนมทำจากข้าวนะค่ะ