รกเกาะต่ำ

สอบถามคุณแม่มีภาวะรกเกาะต่ำ ใช้ชีวิตปกติ หรือต้องระวังอะไรเป็นพิเศษไหมคะ ท้องสามเดือนหมอบอกรกเกาะต่ำคะ รบกวนแม่ๆๆด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ต้องระมัดระวังมากหน่อยนะคะคุณแม่^^อย่าเดินเยอะ อย่ายืนนาน อย่ายกของหนัก อย่าออกกำลังกาย เลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์และห้ามเบ่งถ่ายนะคะ^^

5y ago

สามารถที่จะขยับขึ้นได้ค่ะคุณแม่^^