นั่งรถมอเตอไซร์

สอบถามคุณแม่ผ่าคลอด1สัปดาห์นะคะ มีแม่คนไหนซ้อนรถมอไซร์แล้วบ้างคะ จะอันตรายมั้ย?

7 ตอบกลับ

ระวังแผลปรินะคะแม่ อีกอย่างเพิ่งคลอดควรพักผ่อน อย่าเพิ่งทระทบกระเทือนมากจ้ะ

ถ้ายังเจ็บแผลอยู่ก็อย่าเพิ่งนั่งเลยจ้ะแม่รอไปก่อนสักเดือน

บ้านนี้ขับเลยจ้า แต่ขับแบบนิ่มๆนะ แต่ระวังแผลตัวเองด้วยล่ะ

บ้านนี้1สัปดาห์ก็ขับมอไซร์เลยจ้า ดีที่แผลแห้งสนิดดี

1อาทิตย์ ขนาดนั่งรถยนต์ ถนนไม่เรียบยังเจ็บแผลเลยค่ะ

นั่งได้นะแม่แต่ต้องระวังมากกว่าเดิมนิดนึง

ไม่ควรกระเทือนมากคะ