ประกันสังคม

สอบถามคุณแม่ผู้รู้ ถ้าเรามีประกันสังคมแล้วย้ายสิทมาใช้ที่บ้านเกิด (ย้ายเมื่อวาน) เราสามารถ เริ่มใช้สิทธิได้เลยไหมค่ะ พอดีวันนี้หมอนัด อัตตาซาว ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นโรคพยาบาลที่รับประกันสังคมอยู่แล้วน่าจะได้เลยนะคะ แต่ถ้าหากไม่ได้สำรองจ่ายแล้วนำใบเสร็จเบิกคืนได้ที่ ปกส นะคะ และค่าฝากครรภ์เบิกได้อีก 1 พัน ไม่รวมค่าคลอดนะคะ