สอบถามประกันสังคม

ขอสอบถามค่ะ แม่ๆ ยื่นขอรับเงินกรณีคลอดบุตรที่ สนง. ประกันสังคม ให้คุณพ่อไปยื่นแทนได้ไหมคะ ต้องใช่เอกสารมอบอำนาจไหม หรอทำยังไงคะ ขอสอบถามข้อมูล คร่าวๆหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ประกันสังคม

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องใช้ค่ะ ยื่นแทนได้เลย ทางนี้สามีก็ไปยื่นให้ค่ะ ดำเนินการไม่เกิน7วันเงินเข้าค่ะ