อายุครรภ์ เข้าสู่ 36 วีค ลูกดิ้นเยอะอยู่ไหมคะ

สอบถามคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ อยากทราบว่าตอนอายุครรภ์ เข้าสู่ 36 วีค ลูกดิ้นเยอะอยู่ไหมคะ ก่อนหน้านี้น้องดิ้นแรง ดิ้นเยอะมากค่ะ แต่พอเมื่อวานกับวันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ มีแต่ตอดในพุง และวันนี้ก็ดิ้นแค่ 2 รอบค่ะ รอบแรกดิ้นประมาณ 1 ชม. ค่ะ รอบ2 ดิ้นช่วงเย็นแต่ไม่นาน ตอนนี้อายครรภ์ 36วีคค่ะ อยากทราบว่าปกติไหมคะ ขอบคุณค่ะ

8 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยลงแต่ดิ้นแรงขึ้นค่ะ