ซีสต์ขนาดตั้งครรภ์

สอบถามคุณแม่ท่านไหนตรวจสอบซีสต์ขนาดตั้งครรภ์บ้างคะ ตอนแรกคุณหมอตรวจพบเดาว่าแฝดแต่ไม่มีเสียงหัวใจคุณหมออีกท่านมาตรวจให้เป็นซีสต์ขนาด6cm อยากทราบว่าหลังคลอดจะต้องผ่าออกไหมหรือจะต้องทานยาหรือทำยังไงถามใครก็ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องซีสต์จะหายไปเองค่ะ