แตกแล้วค่า 38w+6d :)

เราเริ่มมีหน่วงท้องตอนตี2 กลิ้งไปมายันแปดโมงเช้า ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด มารพ.ปากมดลูกเปิดได้ 3 ซม. แล้ว โดนฉีดยาเร่งเข้าน้ำเกลือ ปากมดลูกเปิดไวมาก จาก 3cm > 5cm > 6cm > 10cm ใช้เวลาสองชม.เต็มๆ ตั้งแต่สิบโมง ยันเที่ยง เบ่งคลอดอีก 15 นาที น้องก็มาเลยค่า โล่งท้องมากๆ มายืนยันว่าคลอดเองไม่เจ็บ ไม่ปวด กรีดเย็บไม่รู้สึกเลย เราเจ็บสุดคือเจาะสายน้ำเกลือค่ะ แง้ . คุณแม่ทุกท่านสู้ๆ นะคะ ?

แตกแล้วค่า 38w+6d :)
100 ตอบกลับ

ว้าวว มาแล้วว ยินดีด้วยนะคะคุณแม่^^❤❤น้องแข็งแรงและน่าชังมากๆค่ะ หลังคลอดขอให้คุณแม่ฟื้นตัวไวๆนะคะ เค้าเชื่อว่าฟื้นไวอยู่แล้ว จำได้ว่าคุณแม่ออกกำลังกายตลอดช่วงตั้งครรภ์^^

5y ago

สุดยอดเลยค่ะคุณแม่^^❤

คลอดบางปะกอก เค้าใส่ชุดรพ.ให้เด็กหรือชุดที่เราเตรียมมาคะคุณแม่. น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ บ้านนี้คลอดรพ.บางปะกอกสมุทรปราการ พระประแดงจ้า

5y ago

ชุดรพ.ค่าแม่ คลอดเสร็จให้ชุดกับผ้าห่อตัวอีกเซตจ้า

คลอดตอน38วิคคะ 4ทุ่มรอจนถึงเที่ยงคืนคะไปถึงรพ ปากมดลูกเปิด4ซมแลวคะขึ้นเทียงคลอดเลยคะแปปเดียวคลอดน้องคะตอน01.30 คะน้ำหนัก3175กรัมผู้ชายคะ

5y ago

แข็งแรงๆนะคะ

รบกวนถามน้าแม่ แม่ปวดยังไงคะ ถึงตัดสินใจไป รพ บ้านนี้ก็ปวดแบบพลิกตัวก็ไม่หายปวด ลุกก็ไม่หาย ท้องแข็ง แต่ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน จะไป รพ ก็กลัวจะให้กลับ

5y ago

ใจเย็นๆน้า น้องสามารถอยู่ในท้องแม่ได้สูงสุด 42 สัปดาห์ ถ้าฉุกเฉินหมอจะแจ้งเป็นเคสๆไปจ้า

ทางนี้ ปวดสุดคือรอปากมดลูกเปิดให้ถึง 10 เซน ทรมานมากกกเลยค่ะ ร้าวไปถึงข้างหลังเลย ลูกผู้ชายจ้าา ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว ❤️

38+5ค่ะ​ท้องแข็งทั้งวันปวดจิ๊ดๆเป็นระยะๆ​แต่ไม่ได้​ไปหาหมอ​ เพราะไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือก​ แบบนี้ควรไปมั้ยค่ะ

5y ago

เราไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดินจ้า ปวดเหมือนเป็นเมนถี่ๆ ถ้าปวดถี่เกิน4ครั้งใน1ชม. ไปรพ.เลยจ้า

สวัสดีค่ะคุนเเม่ทุกคนหนูชื่อน้องเเก้มใสค่ะอายุ1เดือนคลอดง่ายเลี้ยงง่ายค่ะเป็นเด็กอารมภ์ดีชอบยิ้ม

5y ago

😁😁😁😁😁

38+3 เจ็บท้องเหมือนปวดอึ แต่ก่อึ แล้วก่ ปวดบีบรัด เลยมา รพ เปิด 8ซม ผ่านไป1ชม คลอด 3640กรัม 19สค

5y ago

น่าเกลียดน่าชัง เลี้ยงง่าย ๆ โตไว ๆ นะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านน ี้39+2 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะหมอนัดเหน็บยาวันพฤหัสบดีหน้าแล้วแอบกลัวๆอยู่

5y ago

เจ็บมากไหมคะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่​ แบบนี้กำลังใจที่จะคลอดเองมาเต็มร้อยเลยคะ​ ทีแรกนึกกลัวมากเลย

5y ago

คุณแม่ทำได้นะคะ ความเจ็บแค่นี้จิ้บๆไปเลยค่ะ เจ้าตัวน้อยอยากออกมาเล่นกับคุณแม่แล้ว 😊