คุณแม่คนใหนตั้งครรภ์ แล้วตรวจพบเนื้องอกในมดลูกบ้างคะ

ตั้งครรถ์ ได้ 13 week แล้วค่ะ ตรวจพบเนื้องอกขนาด 6cm คุณหมอบอกคอยติดตามอาการไป กังวลใจมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เจอ 3 ก้อนค่ะ ทำอะไรไม่ได้ ต้องรอคลอดก่อนแล้วค่อยมาดูอีกทีค่ะว่าจะรักษายังไง

5y ago

สู้ๆ ค่ะแม่ ✌😁

งดกิน ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลือง นมสัตว์ ขนมหวาน เบเกอรี่ ยีตส์ เห็ด ทุกชนิด มันยุบเองคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ