แตกแล้วจ้าทีมเมษา

นัดหมอผ่าวันที่3แต่น้องอยากออกก่อน🤣🤣รอหมอเจ็บสองต่อค่ะ น้องเอาก้นลง ปากหมอลูกเปิด6cm.แต่หมอที่เราฝากคลอดกำลังเดินทางมาจากตจว. พอน้ำเดินเท่านั้นแหล่ะค่ะพยาบาลพากันวิ่งวุ่น บอกห้ามเบ่งนะคุณแม่ จนต้องคลอดกับหมออีกท่าน เกือบไปแล้ว ท้องนี้ท้งสอง ปวดทรมานกว่าท้องแรก แต่พอบล็อคหลังเสร็จความเจ็บหายไป+กับได้ยินเสียงลูก น้ำตาไหลเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่ๆนะคะ

แตกแล้วจ้าทีมเมษา
2 ตอบกลับ

ของเราก็เอาก้นลงเหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่า 10เมษานี้ เรากลัวจะแตกก่อนเหมือนกันค่ะ ของแม่ผ่าใช่มั๊ยคะ

1y ago

ผ่าค่ะแม่ คลอดเองไม่ได้ติดขอบจ้า

น่าเอ็นดูมากค่าา ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ เลี้ยงง่ายเป็นเด็กดีเป็นที่รักของทุกคนนะคะ 🎉💗