22 week ลูกดิ้น

สอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ตั้งครรภ์มาแล้วค่ะ คือเราท้องแรกตอนนี้ท้องได้ 22 week รู้สึกลูกดิ้นตั้งแต่18 week แต่พึ่งมารู้สึกเริ่มแรงแบบไม่ตุ๊บๆ เหมือนแต่ก่อนก็ได้อาทิตนึงแล้ว ลูกชอบมาดิ้นตรงหัวหน่าวตลอดที่มีความรู้สึก คือถ้าเรามีเพศสัมพันกับคุณพ่อ จะเกิดปัญหาอะไรมั้ยค่ะ เพราะลูกดิ้นต่ำมากๆกลัวเป็นอัตรายแก่ลูก

1 ตอบกลับ

ม่เปนไรค่ะ ถ้าแม่ม่มีภาวะเสี่ยงแท้ง