จะเป็นท้องลมหรือเปล่า

สอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์กันหน่อยนะคะ

จะเป็นท้องลมหรือเปล่า
8 ตอบกลับ

เราเคยท้องลมคะ ตอน11วีค6วันมีเลือดออกตอนเเรกออกมาเป็นสีน่ำตาลเเล้วค่อยๆเเดงขึ้น ไปหาหมอ หมอซาวเจอเเต่ถุงครรภ์ ตอนเเรกหมอนัดให้ไปขูดออก เเต่พอกลับจากรพ.ในวันนั้นก้อเริ่มมีเบือดออกเปนก้อนๆปวดท้องมากเหมือนปวเประจำเดือนเเต่ปวดกว่า พอเลือดออกมาหลายก้อนเลยก้อหายปวด เเล้วไปหาหมออีกวันต่อมา หมอบอกเเท้งสมบุรไม่ต้องขุดมดลุก ถ้าเป็นท้องลมจริงๆมันจะหลุดออกมาเองคะถ้าถึงเวลา ถ้ายังปกติก้อรอดูไปก่อนคะ หลายคนที่ซาวไม่เจอ เเล้วพอเปลี่ยนรพ.รึรอไปอีกหนึ่งสัปดาห์สองสัปดาห์ก้อเจอคะ สู้ๆคะ เราเเท้งไปเดือนเดียวก้อท้องไหม่ ตอนนี้ได้30วีค6วันล้ะคะ

ประมาน12วีคเคยฟังเสียงหัวใจไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ซาวหน้าท้องก็ไม่เห็น เลยซาวทางช่องคลอดเห็นน้องเลยค่ะ ใจเย็นๆนะคะ ลองซาวทางช่องคลอดดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ตอนแรกที่เจอ2ขีดไปตรวจคลีนิค เขาก็ตรวจไม่เจอว่าท้อง แต่รอให้ถึงประมาณ2เดือนก็ไปตรวจรพ.ก็เจอตัวน้องคะ แล้วก็ฝากครรภ์เลยคะ

ท้องงธรรมชาติรึเปล่าค่ะ สาวนมากจะเป็นท้องลมเขาจะทำมาค่ะ IVF IUI ค่ะ ถ้าท้องธรรมชาติไม่ต้องกลัวนะค่ะไม่เป็นหร่อกค่ะ

4y ago

ท้องธรรมชาติค่ะแต่เห็นมีคนเป็นกันเยอะเลยกลัวและกังวลค่ะ

กี่วีคคะ บ้านนี้ตอนไปฝาก6วีคก้ไม่เจอค่ะ ตอนนี้13วีคกว่าแล้ว น้องดิ้นดุ๊กดิ๊กล่ะค่ะ ใจเยนๆนะคะ

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ

ของเรา10w เล็กมากยังต้องส่องกล้องเข้าช่องคลอดส่องดูน้องเลยค่ะ

เราซาวทางช่องคลอดถึงเจอ น้องคงยังเล็กอยู่ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

อายุครรภ์อาจจะน้อยเลยยังไม่เห็น รอก่อนนะคะแม่