ก่อนท้องฝันว่าอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้ฝันว่าได้ทองได้เพชร

ก่อนท้องฝันว่า ได้ทองคล้องเต็มแขนเลย ใส่แหวนครบทุกนิ้ว แต่ในฝันเหมือนเป็นแหวนพลอย แต่นิ้วกลางขวาได้แหวนเพชรเม็ดใหญ่มาก เรายืนชื่นชมอยู่สักพัก ก็สะดุ้งตื่นเลยค่ะ เพื่อนเลยบอกว่า ท้องแน่นอนไปซื้อที่ตรวจมา ตรวจพบ 2 ขีดจางๆ จนตอนนี้ได้ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ อาทิตย์หน้าต้องไปซาวน์ดู ใจก็แอบกังวลว่าจะเห็นน้องไหม จะเป็นท้องลมหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่าได้เศียรพระค่ะ