ฝากคลีนิก หมอให้ไปคลอดที่ รพ.

สอบถามคุณแม่ที่ฝากคลีนิกเเล้วไปคลอด รพ.รัฐหน่อยค่ะ อายุครรภ์จะ 40วีคเต็มเเล้ว แต่น้องยังไม่คลอด วันกำหนดคลอดเราไป รพ.รัฐ ให้คุณหมอที่ รพ. ตรวจประเมินให้ได้ไหมคะ เพราะหมอที่คลีนิกให้เข้าไป รพ ได้เลยว่าอยากคลอดวันไหน ไม่มีนัดกับที่คลีนิกเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปรพ.แล้วแจ้งได้เลยค่ะ

12mo ago

น่าจะแบบนั้นค่ะ แต่นี่ก็ 40วีคแล้ว