ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามคุณแม่ที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะตอนนี้ผ่าคลอดน้องมา 3เดือนกว่าแล้วหน้าท้องไม่ยุบแล้วค่ะอยากให้แม่ๆแนะนำวิธีทำให้หน้าท้องยุบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ผ้ารัดหน้าท้องค่ะ เราใช้หลังผ่า 1 สัปดาห์ เห็นผล ตอนนี้กะลังจะครบเดือน

5y ago

ผ่าคลอดมาแล้วสามเดือนกว่าจะลดไหมค่ะตอนนี้กังวลมากค่ะ