ขอคำแนะนำค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์7สัปดาห์ค่ะมีเลือดซึมออกทั้งวันเปนแบบนี้ประมาณ3วันแล้วค่ะ น้องในท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

พบหมอด่วนคะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ

หาหมอบอกหมอเลยคะ​ อัน​ตรายนะคะ