มีไคเจาะน้ำคล่ำแล้วปวดท้อง3วันติดต่อกันบ้างคะปวดๆหายๆแล้วหลังเจาะสามารถกินตามที่เราอยากกินได้เลยไหม.

ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งเจาะไปเมื่อ2วันก่อนเองคะโดนไป2เข็ม คุณหมอไม่ได้ห้ามอะไรเลย เลยต้องไปค้นหาในเน็ตเอาแทน หลังเจาะไปวันแรกนอนพักฟื้นก็หายแล้วคะกินไรได้ปกติหมดเลนแถมหิวมากกว่าเดิมอีกคะ เพราะหลังที่เจาะไปกินไรไม่ได้เลยปวดหน่วงๆตลอดเวลา ถ้าแม่ยังมีอาการปวดอยูสามารถทานยาแก้ปวดได้คะ ถ้ายังไม่หายไปพบหมอนะคะ