สอบถามคุณแม่

สอบถามคุณแม่ที่ผ่าคลอด+ทำหมัน หน่อยค่ะ เจ็บมากมั้ยคะ ผ่าคลอดคนแรกธรรมดาก็เจ็บแล้ว มีคนบอกคนที่สอง+ทำหมันด้วยเจ็บกว่า คุณแม่ที่ผ่าคลอด+ทำหมันด้วย แชร์ประสบการณ์ทีค่ะ ??

3 ตอบกลับ

เพิ่งผ่าคลอดน้องคนที่2มาแล้วทำหมัน ไม่เจ็บนะค่ะปกติเหมือนท้องแรกวันที่2ก้อลุกเดินได้เลยค่ะแต่ท้องดูแลแผลให้ดีๆนะค่ะเพราะแผลหายจะยาวกว่าเดิมนิดหน่อย

5y ago

ใช้เทปกาวปิดปากแผลรึป่าวคะ หรือว่าเย็บ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ ท้อง3จะปิดอู่แล้ว

5y ago

คลอดเอกชนค่ะ โรงพยาบาลกรุงเทพค่ะ

ปักด้วยคนค่ะ