สอบถามคุณแม่ที่ผ่าคลอด

สอบถามคุณแม่ที่ผ่าคลอด ทำหมัน ตัดใส้ติ่ง เจ็บมากไหมคะ และมีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ ส่วนตัวคุณแม่ทำทั้ง 3 อย่างพร้อมกัน เจ็บมากๆเลยค่ะ จะนั่งจะลุกปวดไปหมดเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตัดอันเดี่ยวก้อเจ็บพอๆๆกันคะ