สอบถามคุณแม่ทั้งหลายหน่อยคะ พอดีท้องจะเข้าเดือนที่8แล้วแต่น้ำหนักขึ้นแค่5โล ผิดปกติไมคะ 🥺

สอบถามคุณแม่ทั้งหลายหน่อยคะ พอดีท้องจะเข้าเดือนที่8แล้วแต่น้ำหนักขึ้นแค่5โล ผิดปกติไมคะ ก่อนท้อง63 ตอนนี้68🥺

24 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติจ้า ของเราก่อนท้อง62 ตอนคลอด 68 ขึ้นมาแค่6โล แต่น้ำหนักลูก 3,190