สอบถามคุณแม่ทั้งหลายหน่อยคะ พอดีท้องจะเข้าเดือนที่8แล้วแต่น้ำหนักขึ้นแค่5โล ผิดปกติไมคะ 🥺

สอบถามคุณแม่ทั้งหลายหน่อยคะ พอดีท้องจะเข้าเดือนที่8แล้วแต่น้ำหนักขึ้นแค่5โล ผิดปกติไมคะ ก่อนท้อง63 ตอนนี้68🥺

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง49 กิโลตอน8เดือน56กิโลหมอว่ามีโอกาศเพิ่มขึ้นได้อีกค่ะ

บ้านนี้ก้น้ำหนักขึ้นน้อยค่ะ จะเข้า7เดือน น้ำหนักขึ้นแค่3-4กิโลค่ะแม่

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น22กิโลตอนนี้33วีค น้องน้ำหนัก23000 อยู่ในเกณฑ์ปกติ

ปรึกษาหมอถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไรคะแม่

34+6 น้ำหนักขึ้นมา3-4โลเองค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์นะค่ะ

บ้านนี้7 เดือนค่ะ นน.ขึ้นมา2โลเองค่ะ ลูกนน.ตามเกณฑ์ค่ะ

จะเข้า9เดือน ขึ้นมา1.5โลเองค่ะ แต่ลูกน้ำหนักลูกปกติ

ดีแล้วค่ะน้ำหนักตามเกณฑ์ แม่บ้านนี้8เดือนขึ้น9โล

แม่บ้านนี้จะเข้า8เดือนด้วยน้ำหนักขึ้น3โลเองค่ะ

เรา 28w ขึ้นมา 4 กิโลค่ะแม่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ