ทีมมีนาคม 65

สอบถามคุณแม่จ้า อาการก่อนคลอดเป็นบังไงคะ พอดีท้องแรกยังไม่รู้ กำหนดคลอด13มีนาจ้า

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องอย่างเดียวจะปวดท้องแบบนั่งเอนหลัง หรือนอนก็ไม่หาย จะปวดเป็นช่วงสม่ำเสมอ หาย แล้วกลับมาปวดอีกวนเรื่อยๆและมีแต่ปวดมากขึ้น ไม่มีมูก น้ำคร่ำไม่ไหลก่อนค่ะ

1y ago

บ้านนี้แอบกลัว

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด 2cm.แล้ว มีท้องแข็ง ปวดท้อง นอนพักก็หายค่ะ ยังไม่มีมูกเลือด หรือน้ำเดินเลยค่ะ 😅 ลุ้นทุกวันเลย

บ้านนี้กำหนดผ่า วันที่9 มีนาคม นี้ แม่แค่หน่วงบริเวณหัวหน่าวและปวดขาเวลาที่เดินมากๆค่ะ

บ้านนี้มีมูกเลือดใสๆออกคะไม่เจ็บท้อง ไปหาหมอมดลูกเปิด2เซน

1y ago

แล้วปวดท้องมั้ยคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่