ทีมมีนาคม 65 ตอนนี้เริ่มดิ้นเก่งแล้วค่ะ แม่บ้านไหนเดือนมีนาบ้างคะ

36 ตอบกลับ

เราจะคลอดประมาร14เมษาอะคะ.. แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นแล้วมันดูเร็วไปไหมคะ🤣บางทีก็มากุกักแล้วเงียบ.บ้างก็เหมือนยังกะท้องอืด.. กึกกัก.กึกกัก.. รึคิดไปเอง😅

ท้อง2น้องดิ้นกี่สัปดาห์ค่ะ แต่ว่าบ้านนี้รู้สึกว่าตอดแล้ว น้องยุข้างซ้ายจะเป็นอันตรายม่ค่ะ วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกน้องยุข้างซ้าย

3y ago

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายที ดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ

9 มีนาค่ะ ดิ้นเก่งมากตอนแม่จะนอนเหมือนยังอยากเล่นไม่อยากนอน คุณหมอบอกน่าจะเป็นผู้ชายค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ ส่วนมากแม่นอนลูกดิ้น😅

22​ มีนา​ กำหนดคลอด ตอนนี้​ 18วีค​ 1วัน​ ยังไม่ตอดเลยค่ะ น้องเป็นผู้ชาย​ จะตอด​ ตอนไหนเน้ออ

22มีนาค่ะ หน้าท้องหนา ไม่รู้สึกเลยว่าดิ้นแต่อัลตร้าซาวด์ทีไรจะดิ้นโชว์ตลอด❤️❤️

15มีนา ดิ้นเก่งมากแต่ไม่ให้พ่อจับเลย แม่เหมือนมีนักมวยตัวน้อยไปอูย่ให้ท้องเลย

3y ago

บ้านนี้อยากเห็นแบบนั้นบ้างค่ะ พอพ่อจับน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ

1 มีนาคม ค่ะ บ้านได้คุณหมอบอกว่าน่าจะแฝดหญิง ตอนนี้ผลัดกันดิ้นเลยจ้า

5มีนา65คะ จะรู้สึกช่วงกินข้าวและประมาณช่วง3-4ทุ่ม นอกนั้นเงียบกริบ☺️☺️

12 มีนาคะ ดิ้นเบามากคะ อาจจะเกี่ยวกับท้องลูกสาว 😘🥰 ท้องที่6 แล้วคะ

3y ago

เช่นกันนะคะ ขอบคุณจ้า

12มีนาจ้า เริ่มตอดเก่ง เวลาหิว อิ่ม และนอน 😍😍😍บ้านนี้ได้อาตี๋ครับ

3y ago

3มีนา ทางนี้ยังไม่ค่อยดิ้นเลย ปกติรึป่าวคะ