ทีมมีนาคม​65

คุณ​แม่ท่านใดมีอาการฝ่ามือชาและปวดมากไหมค่ะแนะนำหน่อยนะค่ะทรมานมากค่ะดึกๆจะปวดมากๆๆแม่ๆคนไหนเปนบ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นแต่ปลายนิ้วมือชาค่ะ​ รักษาด้วยการฝังเข็ม​ แพทย์แผนจีนที่รพ.

2y ago

ขอบคุณ​สำหรับ​ข้อมูล​นะค่ะ

แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ