ท้อง35w3day

สอบถามคุณแม่ค่ะ ตอนนี้ท้องได้35w3day ปวดหน่วงตรงจิมิมาก ปวดจี๊ดเหมือนจะขาดออกจากกันอ่ะค่ะ เดินแทบไม่ได้เลย🥹 ควรไปโรงพยาบาลไหมคะ🥹

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นร้าวหัวหน่าวปวดจิมิเจ็บหว่างขาไปหาหมอๆบอกว่าปกติดีเด็กเตรียมที่จะคลอดออกมาได้เสมอจ้า

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะหมอบอกว่าปกติ 35+2 w

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เหมือนกันค่ะ35w4day

สู้ๆ ค่ะแม่

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🩷