สอบถามคุณแม่ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้24วีคแล้วค่ะ แต่มีอาการเหนื่อยง่ายมาก แค่เดินยังเหนื่อยค่ะ เหมือนหายใจไม่อิ่ม แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราพึ่งเริ่มเป็นช่วง8เดือนค่ะ แต่ก็สามารถเกิดขึ้นได้บางคนน้ำหนักก็มากขึ้นท้องโตขึ้นไปเบียดกับปอด พกยาดมไว้เลยค่ะ

1y ago

สู้ๆค่ะ ของจริงรออยู่5555