ขอสอบถามคุณแม่ค่ะ

สอบถามคุณแม่ค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าแล้วค่ะ สามารถยืดผมได้ไหมคะ จะมีอันตรายต่อกับเจ้าตัวน้อยไหมคะ🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทำได้ปกตินะคะ อยู่ที่แม่จะทนกลิ่นเคมีได้ไหมเมื่อยไหม เพราะทำนานมาก3-4ชม. เราไปทำมาเมื่อยมาก

1y ago

คุณแม่ท้องได้กี่เดือนคะตอนไปทำ เค้าลองไปอ่านมา เห็นบอกว่าก็ทำได้ค่ะ แต่ก็ลังเลอยู่😂

ท้องห้ามทำเคมีทุกอย่างค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ🤍