ตั้งครรภ์

สอบถามคุณแม่ค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนมีเลือดออกก่อนตรวจรู้ตัวว่าตั้งครรภ์บ้างค่ะ แล้วมีเลือดเลือดเยอะไหมสีประมาณไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ ปกติจะมีน้อย ๆ เหมือนเวลาประจำเดือนใกล้หมด หรือไม่ก็เป็นหยด ๆ ค่ะสีออกน้ำตาล

5y ago

2-3วันคะ