สอบถามคุณแม่ค่ะ

ตั้งครรภ์ 17สัปดาห์ คันมาก เลยเกา แล้วขึ้นตุ่มแบบนี้ มีผลอัตรายใหมค่ะ

สอบถามคุณแม่ค่ะ
25 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นท้องแรกประมาณ7-8เดือน คันมาก และเกาแต่ท้องไม่แตกลายค่ะ แต่อย่าเกาถือว่าดีค่ะ ไปอนามัยไห้เค้าดูเดียวเค้าจะเอายามาไห้ทาค่ะ เดียวก็หาย

เคยเป็นค่ะตอน8weekไปหาหมอคลินิกเขาให้ยามาทาก็หายตอนนี้17weekก็ยังมีขึ้นมาบ้างทายาก็หายไปเหมือนหมอจะบอกว่าผิวเราแห้งแล้วแพ้ง่ายเลยมีผื่นตุ่มขึ้น

14วีคจะ15วีคเป็นเหมือนกันค่ะคันทั้งตัวเลย..เกาจนเป็นแผลเลย ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ😭😭😭ทาคารามายนะคะช่วยได้ 🥰🥰

บ้านนี้เป้นเยอะกว่านี้อีกจ้าคุนหมอบอกว่าผื่นฮอโมนขึ้นน ไม่มีผลข้างเคียงใดๆแต่ควรทายาและรักษาค่ะ

บ้านนี้เพิ่งจะมาเป็นตอนใกล้จะคลอดคะคันมากแต่บ้านนี้ขึ้นที่หลังที่ขาแต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

ทางนี้เกาแบบเมามันมากแม่ เกาทั้งวันทั้งคืน ยุบยิบไปหมด ทรมานมาก ใช้อะไรก็ไม่หาย

อย่าเกานะคะเดี๋ยวผิวแตก ลองทาโลชั่นทาออยทาครีมบำรุงให้ชุ่มชื้นนะคะจะช่วยได้

เป็นเหมือนกัน เป็นเยอะมาก ลองเอาน้ำเกลือทา กับคาลาไม ดีขึ้นค่ะ ลองดูนะคะ

ไม่มีค่ะ แต่คันไปเลื่อยยิ่งเกายิ่งขึ้นจ้า เอาออย์ทาเยอะๆค่ะ

เคนเป็นตอน 15w เกาแล้วตุ่มเล็กขึ้นเยอะมากคะ ทาคารามาย หายเลยคะ