คุณแม่คลังคลอด

สอบถามคุณแม่คลอดเองหน่อยค่ะ "แผลเย็บหลังคลังใช้ไหมล่ะลายกี่วันไหมล่ะลายถึงหมดกันค่ะ" ปล.คุณแม่บ้านนี้ได้เดือนเเล้วไหมยังไม่ละลายเลย พึ่งเริ่มเจ็บๆแสบๆเวลาฉี่ห้าวันแล้วนี่ผิดปกตไหมค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอตรวจดูค่ะ เผื่อแผลมันไม่ติด