สอบถามคุณแม่คลอดเองหน่อยค่ะ

อยากถามความคิดเห็นของคุณแม่แต่ละบ้านค่ะว่า คลอดเอง น่ากลัวแค่ไหน กำหนดคลอดบ้านนี้13กุมภาค่ะ ทั้งตื่นเต้น ทั้งกังวล กลัวจะไม่มีแรงเบ่งบ้างแหละ กลัวเจ็บบ้างแหละ แต่ใจลึกๆอยากคลอดเองค่ะ #ขอคำตอบจากแม่ๆแต่ละคนด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะ เจ็บแค่ต้องปวดท้องรอปากมดลูกเปิด มีพยาบาลช่วยเบ่งด้วย 555555

4y ago

กลัวจังเลยค่ะ แต่ต้องมีสปีริท5555