ก่อนประจำเดือนจะขาด มีอาการอะไรมั้ยครับ?

สอบถามคุณแม่ครับ อยากทราบว่า ก่อนประจำเดือนจะขาด มีอาการอะไรมั้ยครับ?

3 ตอบกลับ

เจ็บคัดหน้าอก คล้ายตอนประจำเดือนจะมาค่ะ แต่จะเจ็บมากกว่าปกติ อยากของเปรี้ยวมาก แบบที่ไม่ได้กินไม่ได้ รู้สึกเหนื่อยง่าย

5y ago

ขอบคุณ​ครับ

ของเราจะผะอืดผะอม แต่ไม่อ้วก เจ็บหน้าอกคล้ายก่อนช่วงประจำเดือนจะมา หน้าอกขยายขึ้น

5y ago

ขอบคุณ​ครับ

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแค่ประจำเดือนขาดแค่นั้น ตรวจเลยรู้ว่าท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ครับ