สอบถามคุณแม่ครับ

พอดีไปอัลตราซาวด์ พบน้ำคร่ำ เป็นจุดในสมอง ดำๆ เล็ก จะหายไปเองไหมครับ ขอคำแนะนำครับ ขอบคุณครับ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำไมแม่ไม่ถามหมอค่ะ เราว่าคำถามนี้ เกินกว่าจะให้แม่ๆตอบ ถึงมีประสบการณ์บ้าง ก็เถอะค่ะ เพราะภาวะแต่ละคนแตกต่างกัน หมอจะตอบได้ดีที่สุด

งงค่ะ พบถุงน้ำในสมองใช่ไหมคะ ? สามารถหายได้ค่ะ

2y ago

ใช่ครับ ถุงน้ำในสมอง รีบพิมไปหน่อย ขอบคุณมากน่ะครับ