ปวดเสียดท้องจนไม่ได้นอน

สอบถามคะใครมีอาการปวดเสียดท้องทางด้านขวาบ้างคะ ปวดแบบทั้งวันทั้งคืน ปวดตลอดเวลาไม่ได้นอนเลยคะ แค่หายใจแรงก็เจ็บเสียดแล้ว จะมีอันตรายกับลูกไหมคะตอนนี้ท้อง 7 เดือน

3 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะหายใจก็เจ็บแล้ว แต่ของเราปวดพักใหญ่ๆก็หาย เป็นอยุ่2รอบค้ะ คืนแรกนอนไม่ได้เลย

ถ้าปวดทั้งวันทั้งคืนปวดตลอดเวลาแนะนำคุณแม่หาหมอดีกว่านะคะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณจร้า