ลูกร้อง

สอบถามคะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ช่วงเดือนสองเดือนแรก ลูกไม่งอแงเวลานอนเลย พอเข้าเดือนที่สาม จะนอนร้องไห้งอแงตลอด (ตอนกลางวันนอนอู่) จนถึงช่วงเย็นจะร้องก่อนนอนจนหลับพอหลับแม่ยกนอนกับเบาะคะ ตอนกลางคืนนอนหลับตื่นกินนมปกติ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง แม่แฟนบอกหรือเป็นเพราะตอนแรกๆไม่ร้องช่วงสามสี่เดือนเลยดื้อร้อง

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของเด็กค่ะ ตามวัยของเขาค่ะ ยิ่งโตยิ่ง งอแง แต่อาจจะเป็นบางคนค่ะ