สะดือ

สอบถามคะสะดือก่อนจะหลุดมันจะแห้งหลุดเอง ใช่ไหมคะพอดีลูกได้9วันเเล้วสะดือเหมือนจะหลุดเเต่ข้างในสะดือยังแฉะอยู่แต่ไม่มีอาการบวมแดงน้องไม่งอแงแบบนี้สะดือน้องปกติหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ช่ายมันแห้งและหลุดเอง แล้วค่อยทำความสะอาดข้างในจนกว่าจะแห้ง